Motor cổng tự động

Motor cổng tự động

Motor cổng đẩy Bisen 800kg

Giá: Liên hệ
4.9/5 199 đánh giá
Giá: Liên hệ
4.9/5 289 đánh giá

Motor cổng tự động

Motor cổng lùa Italia 600kg

Giá: Liên hệ
4.9/5 185 đánh giá
Giá: Liên hệ
4.9/5 284 đánh giá

Motor cổng tự động

Motor cổng lùa YH 600kg Đài Loan

Giá: Liên hệ
4.9/5 188 đánh giá
Giá: Liên hệ
4.9/5 233 đánh giá

Trong thời đại 4.0 ngày nay, hầu hết máy móc đều có khả năng tự động hóa. Hầu như tất cả các vật dụng trong sản xuất và thiết bị trong gia đình chúng ta đều được vận hành thông qua điều khiển chuyên dụng hoặc đơn giản là thông qua chính chiếc điện thoại thông minh. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của tự động hóa hiện nay là cửa tự động. Vậy đằng sau sự đơn giản và tiện lợi của những cánh cửa tự đóng này là gì, hãy cùng hethonggiuxethongminhpth.com tìm hiểu nguyên lý hoạt động của motor cổng tự động.

Motor cổng tự động là gì?

Motor cổng tự động là thiết bị dùng để lắp thêm vào cửa nhằm hỗ trợ điều khiển đóng mở cổng từ xa. Một lần nhấn nút điều khiển từ xa, motor sẽ tự động đóng hoặc mở cổng. Bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua App chứ không cần dùng Remote.

Phụ kiện motor cổng đi kèm

  1. Còi báo động sáng lên khi cửa trượt.
  2. Chuông cửa màn hình / Screen Doorbell.
  3. Nút điều khiển: Nó phải được lắp đặt gần động cơ để nhận tín hiệu, nhưng không quá dễ thấy để ngăn chặn kẻ gian đột nhập.
  4. Ứng dụng mở cửa qua điện thoại: Dụng cụ mở cổng kết nối với điện thoại của bạn để điều khiển cổng.
  5. Cảm biến cổng trượt đóng lại khi có xe hoặc người đi vào.
  6. Khi có người hoặc phương tiện đi vào, cảm biến mô tơ cổng sẽ mở ra.

Lý do phải lắp motor cổng tự động?

  1. Thuận lợi: Nếu bạn sử dụng cổng truyền thống sẽ mất nhiều thời gian và gây bất tiện. Thử tưởng tượng bạn phải ra khỏi xe mở cửa, quay lại cho xe di chuyển rồi phải dừng lại để đóng cửa, thật đau đầu đúng không? Giờ đây, với motor cửa tự động, mọi thao tác đều có thể thực hiện dễ dàng mà không mất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt ở những nơi công cộng như siêu thị, bạn sẽ thấy động cơ tự đóng đặc biệt hữu ích vì nó cho phép mọi người di chuyển dễ dàng khi tay nặng và hành lý nặng.
  2. An toàn: Trong điều kiện mưa gió hay ban đêm, việc phải đóng mở cổng trở nên bất tiện hơn bao giờ hết. Nhưng với motor cổng tự đóng, vấn đề này đã được giải quyết bởi bạn có thể điều khiển cổng mà không cần ra khỏi nhà, xe. Động cơ cửa tự động cũng có thể giúp quản lý an ninh. Nhân viên an ninh có thể dễ dàng điều khiển cửa từ xa, nghĩa là có thể cho người ra vào một khu vực nhất định hoặc đóng cửa hoàn toàn nếu cần thiết. Hầu hết các động cơ cổng đều đi kèm với một hệ thống khóa liên động giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn, tăng cường bảo mật và khiến bạn cảm thấy an toàn hơn nhiều.
  3. Riêng tư: Motor cổng cũng là một giải pháp an ninh tối ưu hiện nay. Với cổng tự động cơ giới, bạn có thể dễ dàng kiểm soát người ra vào khu vực của mình.
  4. Tính thẩm mỹ cao: Motor cổng tự động sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo ngôi nhà của bạn. Cổng ngày nay rất đa dạng về kích thước, mẫu mã và chất liệu giúp bạn dễ dàng lựa chọn giữa phong cách cổ điển hay hiện đại.
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0962.218.547
0936.961.586
0909.418.921