GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Hiện nay, máy giữ xe thông minh đang được sử dụng rất nhiều tại các bãi giữ xe. Hệ thống máy giữ xe luôn đảm bảo được các lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

PTH VINA báo giá lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh 2020. Cung cấp các thiết bị cho hệ thống máy giữ xe thông minh. Lợi ích của hệ thống máy giữ xe thông minh.

bai-do-xe-thonbg-minh

1. Các thiết bị của hệ thống máy giữ xe thông minh 2020

Một hệ thống máy giữ xe thông minh thì gồm nhiều thiết bị như: Hoạt động được nhờ nguồn điện dân dụng 2020V cần có các thiết bị như sau: Hệ thống máy tính chuyên dụng cấu hình cao, camera chụp biển số xe, camera chụp toàn cảnh, phần mềm quản lý bãi giữ xe, barie tự động, tủ đựng máy tính, Switch kết nối, đầu đọc thẻ. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như: gờ giảm tốc, lan can phân làn, giá đỡ camera…

cấu tạo máy giữ xe thông minh
Cấu tạo máy giữ xe thông minh

2. Báo giá lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh 2020

Với một hệ thống mà có nhiều thiết bị như vậy thì giá cả rất quan trọng. Nhưng các bạn cứ nghĩ nếu giá cả mà quá rẻ thì liệu các thiết bị đó có đủ chất lượng hay không nhỉ?

Xem thêm:  TỦ GIỮ XE DI ĐỘNG

Đơn vị thi công lắp đặt sẽ thực hiện khảo sát, tham vấn nhu cầu của khách hàng để đưa ra một bảng báo giá phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ giúp tối ưu chi phí lắp đặt, báo giá hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp minh bạch chính xác nhất.

Chi phí có thể dao động từ 20 đến 40 triệu. Khách hàng nên làm việc cụ thể với đơn vị thi công lắp đặt để thống nhất về chi phí trước khi tiến hành hợp tác.

máy giữ xe thông minh
máy giữ xe thông minh

3. Báo giá lắp đặt  hệ thống máy giữ xe thông minh 2020

  • PTH VINA có nhiều năm kinh nghiệm đã lắp đặt các công trình lớn. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản trước khi lắp đặt các công trình.
  • Hàng hóa được nhập khẩu, cam kết hàng chính hãng 100%. Chất lượng các sản phẩm luôn được đảm bảo chuẩn nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Phần mềm quản lý bãi xe được các chuyên gia kỹ thuật IT của PTH VINA lập trình chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo tính năng quản lý bãi xe được tốt nhất.
  • Trước khi lắp đặt luôn có nhân viên kỹ thuật khảo sát mặt bằng đưa ra các phương án lắp đặt phù hợp với bãi xe của doanh nghiệp. Sau đó thiết kế bảng giá cho chính xác nhất.
  • Chính sách bảo hành sau khi lắp đặt lên đến 24 tháng, bảo trì hàng tháng phát hiện lỗi sớm kịp thời sữa chữa. Hỗ trợ khách hàng 24/7.
Xem thêm:  Giá barie tại Cam Ranh Nha Trang| Đơn vị lắp đặt barie uy tín tại Nha Trang

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng khi lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh 2020. Xem các bài viết của chúng tôi tại đây

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA    

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Zalo: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Email: khanhnganpthvina79@gmail.com

Website:https://hethonggiuxethongminhpth.com/

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
Xem địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
0962.218.547
0936.961.586