Lắp đặt barie tự động tại công ty ALLYBUILD Long An

Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị PTH VINA đã hoàn thành việc lắp đặt barie tự động tại công ty ALLYBUILD Long An. Công trình được thực hiện trong vòng 2 ngày với sự tham gia của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của PTH VINA.

Loại barie được lắp đặt là barie tự động Baisheng BS-306 có chiều dài 6 mét, tốc độ đóng mở 3 giây. Barie được thiết kế với chất liệu cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Hệ thống điều khiển barie được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp kiểm soát ra vào hiệu quả và an toàn.

Việc lắp đặt barie tự động tại công ty ALLYBUILD Long An nhằm mục đích kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh cho khu vực. Barie tự động giúp cho việc ra vào của xe cộ được thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả quản lý của công ty.

PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh, trong đó có barie tự động. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, PTH VINA tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Xem thêm:  Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho chung cư Minh Quốc Plaza

Lợi ích của việc lắp đặt barie tự động

Barie tự động mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức, bao gồm:

  • Kiểm soát ra vào hiệu quả, đảm bảo an ninh cho khu vực.
  • Giúp cho việc ra vào của xe cộ được thuận tiện và nhanh chóng.
  • Tăng cường tính chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiểm soát ra vào hiệu quả, hãy liên hệ với PTH VINA để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hình ảnh sau khi lắp đặt:

5/5 - (1 bình chọn)
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0962.218.547
0936.961.586
0909.418.921