Chức năng thẻ từ trong hệ thống giữ xe thông minh PTH?

chức năng thẻ từ
Thẻ từ thông minh có chức năng cực kì quan trọng trong thành phần thiết bị của hệ thống giữ xe thông minh. Chiếc thẻ nhựa được tích hợp con chip bên trong. Với công nghệ chip IC là bước tiến lớn của giải pháp giữ xe thông minh so với phương pháp ghi vé giấy tại các bãi giữ xe truyền thống. Với khách có nhu cầu gửi xe thì đây là căn cứ pháp lý để họ an tâm về phương tiện của mình để trong bãi đỗ xe. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi thẻ từ này có tầm quan trọng thế nào chưa?
Tầm quan trọng của thẻ từ trong hệ thống giữ đỗ xe thông minh
Tầm quan trọng của thẻ từ trong hệ thống giữ đỗ xe thông minh

1. CĂN CỨ PHÁP LÝ ĐỂ KHÁCH AN TÂM VỀ TÀI SẢN CỦA MÌNH 

Như chúng ta đã biết, thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh sẽ được trang bị chip IC để ghi mã số cố định với ID khác nhau. Mỗi mã số này sẽ ứng với hình ảnh của biển số xe và hình ảnh người điều khiển khi xe vào bãi gửi. Khi khách lấy xe chỉ cần quét thông tin của thẻ từ thông qua đầu đọc chuyên dụng để xuất ra hình ảnh so sánh với hình ảnh ban đầu.

Xem thêm:  GIÁ BÁN ĐẦU ĐỌC THẺ TẦM XA LÀ BAO NHIÊU?

Vì vậy với chiếc thẻ gửi xe có độ bảo mật cao như thế này khách sẽ vô cùng an tâm so với mảnh giấy ghi biển số xe có thể bị rách, hư hỏng hay dễ dàng đánh rơi như ở bãi xe truyền thống. Mọi trường hợp kẻ gian muốn lấy cắp xe hay ăn trộm thẻ từ để lấy xe là không thể được.

Thẻ từ máy giữ xe thông minh
Thẻ từ máy giữ xe thông minh

2. CÔNG CỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CHO THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Với vai trò của mình, Các marketer hiểu rất rõ về độ lan tỏa rộng rãi của chiếc thẻ gửi xe. Vậy không lý gì mà không tận dụng công cụ quảng cáo hữu hiệu này dù rằng kích thước trung bình cho một thẻ gửi xe chỉ có kích thướt 9,5 × 6,5 cm?

Nếu bạn hay ra vào các bãi giữ xe thông minh chắc chắn đã đọc qua thông tin trên chiếc thẻ gửi xe ít nhất một vài lần :)))). Chắc chắn điểm đầu tiên làm bạn chú ý có lẽ là hình ảnh/logo sau đó là các dịch vụ ngành nghề khác của doanh nghiệp đầu tư được in ấn trên đó. Cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng bằng thẻ từ trong hệ thống máy giữ xe thông minh được xem là chiến lược quảng cáo vô cùng hữu hiệu. Ngoài ra nhiều tầng hầm gửi xe của các khách sạn hay trung tâm thương mại còn tận dụng chức năng của thẻ gửi xe thông minh để tiếp thị những dịch vụ khác của họ như: rạp chiếu phim, bể bơi, phòng gym…

Xem thêm:  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe máy tự động thông minh

3. MỘT SỐ QUY ĐỊNH THƯỜNG GẶP CỦA THẺ GIỮ XE

✅ Điều đầu tiên: Quý khách tự chịu trách nhiệm về tài sản cá nhân trên xe của mình. Nhiều người thường có thói quen hay bỏ ví và điện thoại và trang sức trong cốp xe dẫn đến nguy cơ bị trộm cạy cốp xe lấy đi nhiều tài sản có giá trị là rất lớn. Nhất là đối với các bãi đỗ xe có diện tích lớn thì bảo vệ không thể để ý hết từng chiếc xe một. Vì vậy các chủ đầu tư luôn đề nghị khách gửi hãy tự bảo quản tài sản cá nhân để trong xe. Đã có rất nhiều trường hợp ban quản lý bãi xe phải mất không ít thời gian để giải thích về quy định in trên thẻ gửi xe khi khách hàng bị mất tài sản cá nhân.

✅ Nếu chẳng may làm mất thẻ xe thì khách phải báo ngay với bảo vệ hay nhân viên bãi xe để xử lý kịp thời. Hoặc vô tình nhặt được thẻ xe xin vui lòng gửi lại cho nhân viên quản lý bãi xe.

✅ Hãy bảo quản thẻ xe của mình cẩn thận vì nếu xảy ra hư hỏng bạn sẽ phải bồi thường. Đây là quy định bất thành văn của bất cứ bãi giữ xe thông minh nào. Chiếc thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh khác với tờ vé giấy, nó được thiết kế con chip bên trong có chứa mã số để bảo mật thông tin và được tái sử dụng rất nhiều lần. Bởi vậy khách gửi nên bảo quản cẩn thận thẻ gửi xe vì chính sự an toàn của tài sản cá nhân cũng như lợi ích của bản thân mình.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn xây dựng bãi đậu xe chung cư mới nhất

Dưới đây là một số mẫu thẻ từ do PTH làm cho khách hàng

Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh
Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh
Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh
Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh

Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh

Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh

Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh

Thẻ từ dùng trong bãi xe thông minh

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi SỐC!

? CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

?️ Địa chỉ55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline028 3636 0468 (gặp Hoàng)

☎️ Di động0962 218 547 (Ms. Hoàng) | 093.696.1586 (Ms. Ni)

✅ Zalo0962 218 547 (Ms. Hoàng) | 093.696.1586 (Ms. Ni)

? Websitehttps://hethonggiuxethongminhpth.com

5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên gia tư vấn về hệ thống tự động hóa. Chuyên lên các phương án thiết kế bãi đỗ xe thông minh cho Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh PTH.

Trả lời

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0962.218.547
0936.961.586
0909.418.921