Giá máy giữ xe thông minh phụ thuộc vào điều gì?

gia-bai-xe-thong-minh-pth-lap-dat-bao-nhieu

Khi tìm hiểu về hệ thống giữ xe thông minh. Điều đầu tiên khách hàng quan tâm có lẽ là giá cả sau đó mới đề cập đến các tố liên quan khác. Chính vì vậy muốn tìm một sản phẩm là không khó khi mà hiện tại công nghệ 4.0 đã phủ sóng toàn quốc. Không khó để tìm một đơn vị để nhận tư vấn.

Vậy giá cả của máy giữ xe là bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bài viết hôm nay Hệ thống giữ xe thông minh PTH(HTGXTM PTH) sẽ giải đáp cho quý vị.

1. Yếu tố nào chi phối giá của hệ thống máy giữ xe thông minh?

Nếu bạn chưa biết thì máy giữ xe thông minh không phải là một thiết bị. Đây là một hệ thống thông minh giúp đưa gia giải pháp phù hợp nhất cho yêu cầu của khách hàng, nó là tập hợp nhiều thiết bị tương tác với nhau như: Barrier tự động, Camera, Đầu đọc thẻ, Thẻ từ, Bộ dò vòng từ, gờ giảm tốc,…

Do vậy giá của máy giữ xe sẽ không cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng xe, loại xe, thiết bị đến từ nhu cầu thực tế mà khách hàng yêu cầu.”

yếu tố chi phối giá hệ thống máy giữ xe thông minh
Bãi xe thông minh của công ty Trung Đông do PTH VINA lắp đặt
Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp với nhiều thương hiệu có các mức giá khác nhau. Theo HTGXTM PTH thì giá của máy giữ xe thông minh phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố sau đây:
 Số lượng xe ra vào bãi: Mỗi bãi gửi xe có số lượng phương tiện khác nhau nên giá của máy giữ xe cũng khác nhau. Mỗi phương tiện sẽ cần một thẻ gửi xe. Nếu bãi xe của bạn có số lượng xe lớn thì chi phí bạn đầu tư cho thẻ gửi xe sẽ tăng lên hay barrier tốc độ cao và làm giá máy quẹt thẻ xe cũng sẽ tăng theo đáng kể.
 Số lượng cổng kiểm soát: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của hệ thống máy giữ xe thông minh. Bởi nhiều cổng thì sẽ lắp đặt nhiều thiết bị. Dẫn đến chi phí sẽ tăng theo số lượng thiết bị.
Kiểm soát ô tô hay xe máy hoặc cả hai: Đối với các bãi gửi xe đơn giản chỉ quản lí xe máy thì thiết bị sẽ ít hơn do đó giá tiền sẽ ít hơn các bãi gửi xe kiểm soát cả xe máy và ô tô.
Nguồn gốc và chất lượng thiết bị: Sản phẩm nội địa hay nhập khẩu. Hơn nữa thiết bị của hãng nào, Chất lượng khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.
 Phần mềm quản lý bãi giữ xe: Mỗi hệ thống máy giữ xe đều cần phần mềm để hệ thống hoạt động. Giá của mỗi licence phần mềm cũng khác nhau với mỗi nhà cung cấp. Ngôn ngữ phần mềm là Tiếng Anh hay Tiếng Việt.
Yêu cầu của khách hàng: Ngoài những thiết bị chính để máy giữ xe thông minh có thể hoạt động hiệu quả như: Máy tính, phần mềm, camera, đầu đọc thẻ, thẻ xe thì một hệ thống lớn thì kết hợp hệ thống barrier tự động, tủ đặt thiết bị, bốt bảo vệ, loa thông báo, đèn led hiển thị giá tiền, báo chỗ trống,…Việc lựa chọn thiết bị cao cấp hơn sẽ phát sinh thêm chi phí.
 Điều kiện lắp đặt: Chi phí vận chuyển, mặt bằng thi công cũng ảnh hưởng đến chi phí phát sinh khi thi công lắp đặt máy giữ xe.

2. HTGXTM PTH Tư vấn thiết kế bãi xe thông minh phù hợp với nhu cầu khách hàng

2.1 Thiết bị dành cho máy giữ xe

Hiểu được tâm tư của khách hàng, ở mỗi dự án HTGXTM PTH luôn tư vấn cho khách hàng từ 2 đến 3 phương án khác nhau để bãi giữ xe có thể hoạt động an toàn và trơn tru nhưng tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho khách hàng.

Xem thêm:  GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Chúng tôi tư vấn kỹ về tính năng, tác dụng của từng loại thiết bị lắp đặt trong hệ thống đồng thời đưa ra các sự lựa chọn với nhiều hãng sản xuất thiết bị khác nhau.

Chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh
Mô phỏng hệ thống thiết bị lắp đặt máy giữ xe thông minh cho khách hàng.

Mỗi hãng sản xuất thiết bị sẽ có mức giá khác nhau đồng thời đi kèm với đó là chất lượng và giá tiền sẽ khác nhau. Khách hàng đưa ra yêu cầu máy giữ xe của mình, sau đó HTGXTM PTH sẽ tư vấn đưa ra các giải pháp và thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn một cách tối ưu nhất.

2.2 Phần mềm giữ xe

Hầu hết các nhà cung cấp máy giữ xe trên thị trường hiện nay đa phần mua phần mềm từ các đơn vị khác. Sau đó tích hợp và bán lại cho khách hàng. Qua các bước trung gian khiến giá thành của phần mềm giữ xe sẽ tăng lên.

phan-mem-giu-xe-thong-minh
Phần mềm giữ xe thông minh PTH Parking

Không như các đơn vị khác thường phải mua phần mềm để tích hợp vào hệ thống. Hơn nữa support sẽ vô cùng khó khăn do phải qua một đơn vị thứ 3. Phần mềm giữ xe PTH Parking được đội ngũ IT thiết kế và đăng ký bản quyền.

Xem thêm:  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe máy tự động thông minh

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá và hơn nữa có thể làm thêm một số tính năng theo yêu cầu của khách hàng cũng như sự chủ động của chúng tôi trong khâu bảo hành và xử lý khi sự cố xảy ra.

2.3 Vì sao chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm triển khai lắp đặt máy giữ xe từ năm 2015 đến nay, HTGXTM PTH đã thực hiện hàng trăm dự án trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực trải dài từ Miền Nam, Miền Trung và khu vực Tây Nguyên.

Chúng tôi có kinh nghiệm tích lũy, đội ngũ nhân viên chất lượng để cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

Hình ảnh một số dự án chúng tôi vừa thực hiện gần đây.

Máy giữ xe khu du lịch Sunset Sanato Phú Quốc do HTGXTM PTH lắp đặt
Máy giữ xe khu du lịch Sunset Sanato Phú Quốc do HTGXTM PTH lắp đặt

quy trình hoạt động máy giữ xe thông minh pth

Hình ảnh một số dự án máy giữ xe thông minh do HTGXTM PTH lắp đặt

Hình ảnh một số dự án máy giữ xe thông minh do HTGXTM PTH lắp đặt

Hình ảnh một số dự án máy giữ xe thông minh do HTGXTM PTH lắp đặt

 

Hình ảnh một số dự án máy giữ xe thông minh do HTGXTM PTH lắp đặt
Hình ảnh một số dự án máy giữ xe thông minh do HTGXTM PTH lắp đặt

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi SỐC!

? CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

?️ Địa chỉ55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline028 3636 0468 (gặp Hoàng)

☎️ Di động0962 218 547 (Ms. Hoàng) | 093.696.1586 (Ms. Ni)

✅ Zalo0962 218 547 (Ms. Hoàng) | 093.696.1586 (Ms. Ni)

Xem thêm:  Giá barie tại Cam Ranh Nha Trang| Đơn vị lắp đặt barie uy tín tại Nha Trang

? Websitehttps://hethonggiuxethongminhpth.com

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên gia tư vấn về hệ thống tự động hóa. Chuyên lên các phương án thiết kế bãi đỗ xe thông minh cho Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh PTH.

Trả lời

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0962.218.547
0936.961.586
0909.418.921