Giải pháp quản lý bãi đỗ xe máy tự động thông minh

hệ thống giữ xe máy thông minh

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe máy tự động thông minh lựa chọn hàng đầu cho giải pháp quản lý các bãi xe chỉ có các phương tiện 2 bánh lưu trú. Hệ thống bãi xe thông minh dành cho xe máy là một giải pháp quản lý thông tin xe vào ra đặc biệt phù hợp các bãi giữ xe trong siêu thị thị nhỏ, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học,…

Với thiết bị và công nghệ hiện đại đây được xem là giải pháp quản lý xe máy tốt nhất hiện nay. Hệ thống giữ xe thông minh PTH Giúp việc soát xe ra vào vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, hạn chế ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại, tăng mỹ quan.

Hệ thống giữ xe máy thông minh
Hệ thống giữ xe máy thông minh do PTH lắp đặt tại công ty Kềm Nghĩa

1. TỔNG QUAN HỆ THỐNG GIỮ XE MÁY THÔNG MINH

 • Nhân viên giữ xe không phải ghi phiếu xe như thông thường mà sử dụng thẻ từ: Thời gian nhanh chóng và độ an toàn gần như tuyệt đối.
 • Thu phí theo giá đã có sẵn do bãi xe yêu cầu: Hệ thống báo tiền tự động, không có trường hợp sai xót do nhân viên tính tiền sai.
 • Mỗi lượt xe vào ra được chụp hình biển số và mặt người điều khiển phương tiện, ghi mọi thông tin liên quan: An ninh, chống mất cấp, cung cấp bằng chứng xác minh cụ thể khi có nhu cầu. Một số hệ thống cao cấp nữa còn trang bị hệ thống camera tự nhận diện biển số và tự đóng mở barrier khi thông tin biển số trên thẻ từ là trùng khớp. => Tự động hóa 100%.
 • Báo cáo doanh thu hàng ngày chính xác giúp tránh thất thoát.
Xem thêm:  KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY HIỆU QUẢ

2. HỆ THỐNG GIỮ XE MÁY THÔNG MINH HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

2.1 Hệ thống kiểm soát xe vào/ra bãi

 • Kiểm soát xe vào: Khách hàng trước khi vào bãi giữ xe sẽ nhận 1 thẻ từ thông minh từ nhân viên giữ xe. Khi đó camera sẽ chụp hình lưu trữ hình ảnh biển số và nhân dạng của người điều khiển phương tiện để đối chiếu khi ra cổng. Trên đó sẽ thể hiện đầy đủ thông tin ngày, giờ vào bãi. Tất cả thông tin sẽ được mã hóa vào thẻ từ. Cùng với đó các thông tin trên sẽ được máy tính lưu trữ thông qua phần mềm để kiểm tra và đối chiếu khi khách rời bãi.
 • Kiểm soát xe ra: Khách hàng đưa thẻ của mình cho nhân viên giữ xe.Tại đây thẻ sẽ được đưa vào đầu đọc thẻ để kiểm tra, đối chiếu với các thông tin lúc vào bao gồm tính phù hợp của thẻ, hình ảnh, ngày giờ vào bãi. Cuối cùng khi mọi thông tin đã hợp lệ. Hệ thống sẽ báo số tiền cần phải thu.
 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ tháng khi ra/vào bãi sẽ đưa thẻ cho nhân viên giữ xe đọc vào máy đọc thẻ. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và kiểm soát tính hợp lệ để xác định xe ra, vào bãi chính xác nhất.
Xem thêm:  Giải pháp ESD kiểm tra tĩnh điện trong nhà máy

2.2 Có hai hình thức trả tiền

 • Vé lượt sẽ dành cho “Khách vãng lai”.
 • Vé tháng sẽ áp dụng cho nhân viên hay cư dân ra vào thường xuyên.
Hệ thống giữ xe máy thông minh do PTH lắp đặt
Hệ thống giữ xe máy thông minh do PTH lắp đặt tại công ty Trung Đông

3. ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG GIỮ XE MÁY THÔNG MINH

3.1 Quản lý doanh thu chính xác, tránh thất thoát tiền

 • Mỗi thẻ được phát hành với mã số khác khác nhau đảm bảo không có hiện tượng thẻ nào trùng nhau. Do đó tránh được trường hợp thất thoát trong thu phí.

3.2 Giảm nhân công

 • Với các bãi giữ xe chỉ có 01 cổng, sử dụng chung cho lối vào và lối ra thì chỉ cần một nhân viên để kiểm soát, kiểm tra đồng thời thu tiền khách hàng.
 • Với bãi giữ xe có 02 cổng thì mỗi cổng chỉ cần 01 nhân viên để quan sát, kiểm tra đồng thời thu tiền khách hàng.

3.3 Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

 • Thời gian để hệ thống xử lý 1 lượt vào/ra chỉ bằng 1 thao tác quẹt thẻ khoảng 1 giây. Tổng thời gian cho mỗi lượt xe lưu thông là chưa đến 5 giây. Kể cả có thanh chắn barrier, nhanh hơn gấp nhiều lần so với các bãi giữ xe truyền thống.
 • Tránh xảy ra tình trạng ùn tắc xe vào các giờ cao điểm.
Xem thêm:  Giá barie tại Long An| Đơn vị lắp đặt barie uy tín tại Long An

3.4 Hệ thống ổn định, dễ vận hành nhưng tính bảo mật cao

 • Nhân viên được hướng dẫn một lần là có thể tự thao tác thực hiện được công việc.
 • Để đăng nhập vào hệ thống thì nhân viên đó phải được cấp tài khoản và phân quyền mới được phép đăng nhập vào hệ thống. Tăng tính tính bảo mật lên rất cao.
Hình ảnh hệ thống phần mềm giữ xe máy thông minh hoạt động
Hình ảnh hệ thống phần mềm giữ xe máy thông minh hoạt động

Nếu bạn có nhu cầu về bãi xe thông minh hay các thiết bị liên quan như barrier tự động và một số thiết bị cần tư vấn. vui lòng liên hệ

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi SỐC!

🏢 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

🗺️ Địa chỉ55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline028 3636 0468 (gặp Hoàng)

☎️ Di động0962 218 547 (Ms. Hoàng) | 093.696.1586 (Ms. Ni)

✅ Zalo0962 218 547 (Ms. Hoàng) | 093.696.1586 (Ms. Ni)

🌐 Websitehttps://hethonggiuxethongminhpth.com

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0962.218.547
0936.961.586
0909.418.921