Lắp đặt 2 barrier rào MAG tại Tân Phú – TP. HCM

Vừa qua, Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh PTH đã chính thức lắp đặt xong 2 barie rào hãng MAG nhập khẩu Malaysia cho Công ty TNHH MTV VEC, địa chỉ 94 Cầu Xéo, Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM. Đây là một trong những dự án tiêu biểu của PTH trong năm 2023, góp phần nâng cao an ninh và hiệu quả quản lý bãi đỗ xe của Công ty VEC.

Hệ thống giữ xe thông minh PTH là giải pháp quản lý bãi đỗ xe hiện đại, sử dụng các thiết bị điện tử, máy móc để kiểm soát ra vào, thu phí, báo cáo tình trạng bãi đỗ xe. Hệ thống bao gồm các thiết bị chính như:

Barie rào: Là thiết bị chính để kiểm soát ra vào bãi đỗ xe. Barie rào của PTH được nhập khẩu từ Malaysia, có chất lượng cao, độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Camera giám sát: Được lắp đặt xung quanh bãi đỗ xe để giám sát hoạt động ra vào của xe. Camera giám sát của PTH có độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét, giúp đảm bảo an ninh cho bãi đỗ xe.

Phần mềm quản lý: Là phần mềm trung tâm để điều khiển toàn bộ hệ thống. Phần mềm quản lý của PTH được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và vận hành hệ thống.

Xem thêm:  Lắp đặt hệ thống đếm xe cho bãi xe 54 Đam San

Hệ thống giữ xe thông minh PTH mang lại nhiều lợi ích cho các bãi đỗ xe, bao gồm:

Đảm bảo an ninh cho bãi đỗ xe: Hệ thống sử dụng barie rào để kiểm soát ra vào, ngăn chặn các trường hợp xe ra vào trái phép. Camera giám sát giúp giám sát hoạt động ra vào của xe, giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Tăng hiệu quả quản lý bãi đỗ xe: Hệ thống giúp quản lý số lượng xe ra vào, thời gian ra vào, số tiền thu phí,… giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động của bãi đỗ xe.

Tiết kiệm chi phí: Hệ thống giúp giảm thiểu chi phí nhân công, chi phí thu phí,…

Với việc lắp đặt 2 barie rào hãng MAG nhập khẩu Malaysia cho Công ty VEC, Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh PTH đã góp phần nâng cao an ninh và hiệu quả quản lý bãi đỗ xe của công ty. Hệ thống đã đáp ứng được các yêu cầu của công ty về an ninh, độ bền, khả năng chống chịu thời tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh của hệ thống giữ xe thông minh PTH sau khi lắp đặt tại Công ty VEC:

Xem thêm:  Lắp đặt barrier hãng Bisen tại KCN Phú Mỹ
Lắp đặt 2 barrier rào MAG tại Tân Phú - TP. HCM
Lắp đặt 2 barrier rào MAG tại Tân Phú – TP. HCM

Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh PTH là giải pháp tối ưu cho an ninh và quản lý bãi đỗ xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý bãi đỗ xe hiệu quả, hãy liên hệ với Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh PTH để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0962.218.547
0936.961.586
0909.418.921